Xét Nghiệm NIPT 9.5 Là Gì? Lợi Ích Của Trisure NIPT

Xét nghiệm NIPT 9.5 là phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn, chỉ sử dụng 10ml, được tiến hành từ tuần thai thứ 9. NIPT test giúp phát hiện sớm các dị tật thai nhi phổ biến từ rất sớm, giúp ba mẹ có được định hướng chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh nhất. Vậy xét nghiệm NIPT 9.5 là gì? Lợi ích của xét nghiệm Trisure NIPT như thế nào?… Để biết được, mẹ bầu hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của VIETGEN để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Xét Nghiệm NIPT 9.5 Là Gì?

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn, độ chính xác cao lên đến 99.999%, giúp phát hiện sớm nhất các hội chứng Down, Patau, Edwards, Turner, Klinefelter, Cri Du Chat, DiGeorge, Angelman, Jacobs, Triple X,…

xét nghiệm NIPT 9.5 là gì
Xét nghiệm NIPT 9.5 là gì?

Xét nghiệm trisure 9.5 sử dụng công nghệ giải trình GEN thế hệ mới Hoa Kỳ, là xét nghiệm NIPT được phát triển dựa trên thông tin di truyền của hơn 200.000 thai phụ Việt. Xét nghiệm này đã được sử dụng phổ biến tại hơn 90 quốc gia trên thế giới (đứng đầu là Mỹ và các nước châu Âu) như một xét nghiệm tầm soát các dị tật bẩm sinh do di truyền cần thiết cho thai kỳ.

Những Lợi Ích Của Trisure NIPT Bạn Có Biết?

Hiện nay, xét nghiệm NIPT đã được triển khai khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu của tất cả mẹ bầu tại Việt Nam. Xét nghiệm NIPT ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào đều sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt bậc, cụ thể:

xét nghiệm NIPT 9.5 là gì
Xét nghiệm NIPT 9.5 giúp phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh thai nhi từ tuần thai thứ 9
  • Phát hiện sớm các dị tật thai nhi phổ biến như hội chứng Down, Patau, Edwards, Turner, Klinefelter, Cri Du Chat, DiGeorge, Angelman, Jacobs, Triple X,…
  • Thực hiện từ tuần thai thứ 9 chỉ với 10ml máu mẹ.
  • Độ nhạy và độ đặc hiệu >99%, có thể thay thế xét nghiệm sinh hoá như Double Test, Triple Test.​
  • Độ chính xác cao lên đến 99.999%, không xâm lấn, an toàn cho cả mẹ và bé.
  • Tầm soát sớm để can thiệp kịp thời hoặc chủ động quản lý thai kỳ hiệu quả, chăm sóc bé sau sinh khỏe mạnh và cha mẹ sẵn sàng trong lần mang thai tiếp theo.
  • Thời gian trả kết quả xét nghiệm NIPT 9.5 chỉ từ 3 – 5 ngày.

Có thể bạn đang thắc mắc: Cách Đọc Kết Quả Xét Nghiệm NIPT Nhanh, Chuẩn, Hiệu Quả

Các Gói NIPT Và Bảng Giá Chi Tiết Tại VIETGEN

Hiện nay, VIETGEN cung cấp đa dạng các gói xét nghiệm NIPT với phạm vi xét nghiệm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng mẹ bầu. Theo đó, VIETGEN đã và đang triển khai 6 gói NIPT như sau:

GÓI XÉT NGHIỆM NIPT BÁO GIÁ
Gói N-Baby Basic: Xét nghiệm bất thường trên 3 cặp NST 13, 18, 21, phát hiện nguy cơ hội chứng Down, Edwards, Patau 1,800,000 đ / Mẫu
Gói N-Baby 3: Xét nghiệm bất thường trên 3 cặp NST 13, 18, 21 và khảo sát lệch bội trên NST giới tính: Turner 2,400,000 đ / Mẫu
Gói N-Baby 7: Xét nghiệm bất thường trên 3 cặp NST 13, 18, 21 và khảo sát lệch bội trên cặp NST giới tính: Turner, Jacobs, Klinefelter, Triple X.   3,500,000 đ / Mẫu
Gói N-Baby 23: Xét nghiệm bất thường trên 23 cặp NST và 20 hội chứng vi mất đoạn, lặp đoạn; miễn phí sàng lọc 10 bệnh gen lặn 4,800,000 đ/ Mẫu
Gói Gói N-Baby Pro: Xét nghiệm bất thường trên toàn bộ 23 cặp NST và 86 hội chứng vi mất đoạn, lặp đoạn; miễn phí sàng lọc 10 bệnh gen lặn 9,000,000 đ / Mẫu
Gói N-Baby Twin: Xét nghiệm bất thường trên 23 cặp NST và 20 hội chứng vi mất đoạn, lặp đoạn 4,800,000 đ/ Mẫu

Tại VIETGEN, chúng tôi tự tin mang đến giá xét nghiệm NIPT hợp lý nhất dành cho khách hàng. VIETGEN hỗ trợ thu mẫu tận nơi nội thành Hà Nội.

Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ Xét Nghiệm NIPT Ở Hà Nội, Không Xâm Lấn, An Toàn

Những Lý Do Nên Chọn Làm NIPT 9.5 Tại VIETGEN

Xét nghiệm NIPT là giải pháp an toàn dành cho phụ nữ mang thai, giúp xác định chính xác nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh do bất thường số lượng nhiễm sắc thể của thai nhi. Tuy nhiên, xét nghiệm NIPT ở đâu để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất? Được biết, VIETGEN là trung tâm làm NIPT số 1 Hà Nội và trên toàn quốc.

xet nghiem nipt 9.5 la gi 3
VIETGEN – Trung tâm làm NIPT số 1 Hà Nội, và trên toàn quốc

VIETGEN sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc Mỹ, công nghệ xét nghiệm hiện đại, đội ngũ là tiến sĩ, thạc sĩ khoa học chuyên môn cao, tự tin mang đến cho khách hàng kết quả NIPT chính xác cao lên đến 99.999%.

Đến với VIETGEN, các mẹ bầu sẽ được hỗ trợ tư vấn, tham khảo đầy đủ các thông tin về xét nghiệm NIPT ở Hà Nội. Chúng tôi cam kết trả nhanh kết quả NIPT chỉ từ 3 – 5 ngày. Đặc biệt, chi phí làm NIPT tại VIETGEN được cam kết tốt nhất thị trường, phù hợp với túi tiền của nhiều mẹ bầu hiện nay.

Ngoài ra, VIETGEN cam kết gói bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng trong trường hợp âm tính giả, hỗ trợ chọc ối trong trường hợp dương tính.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Xét Nghiệm NIPT Trisure 9.5

Những câu hỏi thường gặp dưới đây sẽ giúp mẹ bầu hiểu hơn về NIPT Trisure 9.5:

Làm NIPT 9.5 vào thời điểm nào để có độ chính xác cao nhất?

Xét nghiệm NIPT tuần thứ mấy? Theo khuyến cáo, thời điểm làm NIPT tốt nhất là từ tuần thai thứ 9. Nếu làm NIPT quá sớm trước thời điểm thai 9 tuần thì kết quả NIPT sẽ có ít nhiều sự chênh lệch hay sai sót.

Xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả?

Tại VIETGEN, kết quả NIPT 9.5 được trả sau 3 – 5 ngày kể từ khi tiếp nhận mẫu.

Xét nghiệm NIPT 9.5 có cần nhịn ăn không?

Vì sử dụng phương pháp phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ (ADN tự do của thai nhi là không thay đổi) nên thai phụ không cần nhịn ăn khi làm NIPT, và cũng có thể lấy máu vào các thời điểm trong ngày.

Gia đình không có ai bị dị tật bẩm sinh, vậy thai phụ có cần làm NIPT không?

Theo khuyến cáo, tất cả mẹ bầu đều nên làm NIPT, đặc biệt là rất cần thiết trong các trường hợp: thai phụ trên 35 tuổi, thai phụ có tiền sử sảy thai, thai phụ có kết quả siêu âm – đo độ mờ da gáy, kết quả Double test và/hoặc Triple test nguy cơ cao,…

xet nghiem nipt 9.5 la gi 4

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn phần nào hiểu được xét nghiệm NIPT 9.5 là gì hay xét nghiệm Trisure 9.5 là gì. Nếu bạn đang có nhu cầu về xét nghiệm ADN ở Hà Nội, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN pháp lý, làm NIPT,… thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG GEN CÔNG NGHỆ CAO – VIETGEN

  • Trụ sở chính: Số 3, ngõ 1, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hệ thống văn phòng đại diện:
Thái Nguyên 95A/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
Sơn La số 6, Nguyễn Lương Bằng, Tổ 4, P Quyết Thắng, TP Sơn La
Cao Bằng số 22 Sông Bằng, P Sông Bằng, TP Cao Bằng
Lạng Sơn Dốc Quýt- Pò Hà, TT Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn
Thanh Hóa Trung Tâm Pháp Y Thanh Hoá – 181, Hải Thượng Lãn Ông, P Tân Sơn, Tp Thanh Hoá
Quảng Ninh 247 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
Tiên Yên – Quảng Ninh 25 Lý Thường Kiệt, TT Tiên Yên, Quảng Ninh
Móng Cái – Quảng Ninh 23 Trần Quốc Toản, P Hòa Lạc, Móng Cái, Quảng Ninh
Đà Nẵng số 216 đường Nguyễn Công Trứ, p An Hải Đông, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Hà Tĩnh số 303 Lê Đại Hành, TDP Hưng Lợi, p Hưng Trí, TX Kì Anh, Hà Tĩnh
5/5 - (1 bình chọn)Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Zalo