Xét Nghiệm ADN Ở Hà Nội: Chính Xác 99.99%, Trả Kết Quả Nhanh

Xét nghiệm ADN là hình thức xét nghiệm di truyền, được ứng dụng để xác định quan hệ huyết thống giữa cha mẹ và con cái, giữa ông bà – cháu, giữa anh chị em với nhau,… VIETGEN là trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội uy tín, chi phí bình dân chỉ từ 900.000 đồng/ mẫu, trả kết quả xét nghiệm ADN tại Hà Nội nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày, thậm chí là sau 4 giờ kể từ khi tiếp nhận mẫu xét nghiệm.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng GEN công nghệ cao VIETGEN là trung tâm TIÊN PHONG trong việc ứng dụng CÔNG NGHỆ XÉT NGHIỆM ADN THẾ HỆ MỚI. Đây là công nghệ xét nghiệm ADN hiện đại nhất hiện nay cho phép rút ngắn thời gian xét nghiệm nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối của kết quả xét nghiệm ADN.

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Trung tâm Xét Nghiệm ADN Ở Hà Nội – VIETGEN

VIETGEN – Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng GEN công nghệ cao VIETGEN là một trong những trung tâm giám định ADN uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc. 

Những lý do nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN ở Hà Nội tại VIETGEN:

Quy Trình Xét Nghiệm Đảm Bảo Độ Chính Xác Tuyệt Đối 

Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, VIETGEN cam kết sẽ giải thích kết quả xét nghiệm một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Mỗi xét nghiệm ADN đều được kiểm duyệt với tiến sĩ khoa học trước khi đưa ra kết luận cuối cùng nên đảm bảo được độ chính xác lên đến 99,999%.

Chúng tôi tiến hành kiểm tra và bổ sung thêm các locus GEN đặc hiệu để đảm bảo kết quả cuối cùng là chính xác nhất. Đặc biệt, bằng việc áp dụng quy trình xét nghiệm chuẩn thế giới, mỗi xét nghiệm được thực hiện 2 lần và được kiểm chứng độc lập, nhằm loại bỏ tuyệt đối những sai sót. 

Theo đó, quy trình xét nghiệm ADN tại Hà Nội tại VIETGEN được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn giải pháp phù hợp nhất. 
 • Bước 2: Bạn có thể gửi mẫu qua đường bưu điện, hoặc nhân viên thu lấy mẫu của chúng tôi sẽ đến thu lấy mẫu tại nhà.
 • Bước 3: Mẫu sẽ được phân tích tại phòng lab. Mọi thông tin sẽ được mã hoá và kiểm chứng độc lập bởi các chuyên gia, nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
 • Bước 4: Kết quả sẽ được gửi trả theo đường bưu điện, qua email và qua điện thoại. 
Quy trình xét nghiệm ADN tại VIETGEN
Quy trình xét nghiệm ADN Hà Nội tại VIETGEN

Phòng Thí Nghiệm Đạt Chuẩn Quốc Tế 

Phòng thí nghiệm tại VIETGEN được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất: máy PCR, hệ thống phân tích trình tự tự động, hệ thống quản lý LIMS,… giúp hạn chế tối đa các khả năng sai sót do con người gây ra. Do đó, các kết quả xét nghiệm được đảm bảo tính chính xác cao, khách quan nhất.

Hệ thống thiết bị VIETGEN
Hệ thống thiết bị VIETGEN
xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001
https://vietgen.vn/xet-nghiem-adn/ket-qua-xet-nghiem-adn-va-nhung-dieu-can-biet/
Chứng nhận ISO 18385:2016
xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Chứng nhận ISO 13485:2003
xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Trưng cầu tòa án VIETGEN

Trả Kết Quả Nhanh, Lấy Mẫu Đơn Giản

Chúng tôi sẽ trả kết quả xét nghiệm từ 1 – 2 ngày kể từ khi nhận mẫu. Đặc biệt, nếu bạn yêu cầu nhận kết quả sớm, chúng tôi có thể trả kết quả nhanh chỉ sau 4 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được mẫu. 

VIETGEN hỗ trợ lấy mẫu tận nơi 24/7 thông qua sự hỗ trợ đắc lực từ bộ kit chuyên dụng đối với khách hàng ngoại tỉnh, các khách hàng gặp khó khăn trong việc di chuyển đi lại,…

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng tuyệt đối 100%

Tất cả thông tin khách hàng đều được mã hóa bởi phần mềm, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Điều này giúp VIETGEN nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Bên cạnh dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, VIETGEN còn là địa chỉ xứng đáng cho khách hàng lựa chọn các dịch vụ khác khi có nhu cầu như: xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn; xét nghiệm ADN pháp lý phục vụ cho việc thay đổi giấy khai sinh, tố tụng, vấn đề cấp dưỡng, xét thừa kế, nhập tịch,… ; xét nghiệm NIPT ở Hà Nội;… 

Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Tại VIETGEN

Tại VIETGEN, chúng tôi đã và đang triển khai đa dạng các loại dịch vụ xét nghiệm ADN, bao gồm:

 1. Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện: Đây là xét nghiệm phổ biến bậc nhất hiện nay, mục đích: xác định mối quan hệ huyết thống cha – con, mẹ – con, ông – cháu, bà – cháu, bác – cháu, cô – cháu, dì – cháu,… Với dịch vụ này, quý khách hàng có thể tự thu mẫu tại nhà, kết quả xét nghiệm KHÔNG ĐƯỢC pháp luật công nhận.
 2. Xét nghiệm ADN pháp lý: Mục đích chính của loại xét nghiệm này là để quản lý hành chính, hoàn thành các thủ tục hành chính: xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, thay đổi giấy khai sinh, phục vụ công tác tố tụng tại tòa, xét quyền thừa kế, xét cấp dưỡng nuôi con, phục vụ công tác điều tra tội phạm nhằm hỗ trợ công an thu hẹp phạm vi và xác định đối tượng,… 
 3. Xét nghiệm ADN thai nhi: Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn có thể được thực hiện từ tuần thứ 7 của thai kỳ chỉ với 7 – 10ml máu từ người mẹ. Xét nghiệm này nhằm kiểm tra huyết thống của đứa bé với người cha giả định. Ngoài ra, xét nghiệm ADN thai nhi có thể được tiến hành thông qua phương pháp chọc ối hoặc sinh thiết nhau thai.

Bên cạnh đó, VIETGEN còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN hài cốt. Loại xét nghiệm này được thực hiện giữa hài cốt và người nghi ngờ thân nhân. Xét nghiệm ADN hài cốt, thân nhân thường được ưu tiên là những người theo dòng mẹ. Mẫu vật của hài cốt được sử dụng thường là mẫu xương.

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Xét nghiệm ADN ở Hà Nội: xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hành chính,…

Báo Giá Xét Nghiệm ADN Ở Hà Nội Mới Nhất

Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền? Giá xét nghiệm ADN ở Hà Nội không cố định, chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố liên quan: trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội, loại mẫu thử ADN được sử dụng, thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN thông thường hay yêu cầu thời gian nhanh,…  

VIETGEN tự tin là trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội đưa ra mức báo giá hợp lý nhất. 

 1. Giá xét nghiệm ADN tự nguyện: 900.000 đồng/ mẫu
 2. Giá xét nghiệm ADN pháp lý: 1.400.000 đồng/ mẫu

Chi phí xét nghiệm ADN này giúp khách hàng tiết kiệm ít nhất 300.000 đồng/ mẫu và 600.000 đồng/ xét nghiệm. VIETGEN hỗ trợ thu mẫu tận nơi, cơ sở thu mẫu được bố trí khắp các tỉnh thành cả nước.

GỌI NGAY 083-527-5588 | 096-6593-797 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH 

Mẫu Xét Nghiệm ADN 

Một số mẫu xét nghiệm ADN có thể kể đến là:   

 • Mẫu máu: Trong máu có các tế bào bạch cầu có chứa ADN. Theo đó, mẫu máu được sử dụng trong xét nghiệm ADN thường được lấy ở đầu ngón tay hoặc máu tĩnh mạch. Trong trường hợp xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, mẫu máu sẽ được lấy ở gót chân của trẻ. Xét nghiệm ADN bằng máu có độ chính xác cao lên đến 99.999%.
Xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Xét nghiệm ADN Hà Nội thông qua mẫu máu

 • Mẫu tế bào niêm mạc miệng: Mẫu tế bào niêm mạc miệng được lấy ở bên trong má của người cần làm xét nghiệm. Xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng được áp dụng được cho mọi lứa tuổi và có thể thực hiện tại nhà với độ chính xác tương đương các phương pháp khác. 
xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Xét nghiệm ADN thông qua mẫu tế bào niêm mạc miệng

 • Mẫu tóc có chân: Phần chân tóc cắm vào trong da đầu chứa mao mạch, các sợi dây thần kinh và các tế bào mang thông tin di truyền. Do đó, để có thể xét nghiệm ADN bằng tóc thì mẫu tóc đó phải còn giữ được chân tóc. Với mẫu tóc có chân thì lời khuyên từ chuyên gia là chỉ nên thu mẫu tóc của người lớn và trẻ em trên 3 tuổi bởi đối với trẻ sơ sinh hoặc trẻ có tóc quá mảnh thì việc thu mẫu tóc khó có phần chân tóc.
Xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Xét nghiệm ADN ở Hà Nội thông qua mẫu tóc có chân

 • Mẫu cuống rốn: Máu cuống rốn có chứa nhiều tế bào gốc và trong đó đều có chứa ADN mang thông tin di truyền nên có thể sử dụng để làm xét nghiệm ADN.  
 • Mẫu móng tay, móng chân: Cơ sở khoa học của xét nghiệm ADN bằng móng tay là bởi móng tay có chứa thông tin di truyền.

Bên cạnh các mẫu ở trên, người ta có thể sử dụng các mẫu bệnh phẩm đặc biệt khác như dao cạo râu, kẹo cao su, bao cao su, bàn chải đánh răng, tàn thuốc lá,…  

Cơ Sở Khoa Học Của Xét Nghiệm ADN 

Đối với tế bào của người, DNA nằm trên những NST trong nhân (DNA nhân). Bộ gen của con người có 23 cặp NST, trong đó có 22 cặp NST thường và 1 cặp NST giới tính. Cặp nhiễm sắc thể ở nam giới là XY, nữ giới là XX.

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Các gen trên DNA trong cặp NST quy định các tính trạng khác nhau của cơ thể, được duy trì trong mỗi thế hệ và được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Để xác định giới tính, người ta sử dụng marker trên NST giới tính, còn để nhận dạng cá thể, người ta dựa vào marker DNA nằm trên các NST trong nhân tế bào và trên NST Y (di truyền theo dòng cha).

Các gen trên DNA trong cặp NST quy định các tính trạng khác nhau của cơ thể, được duy trì trong mỗi thế hệ và được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Con cái bao giờ cũng thừa hưởng các đặc tính di truyền thông qua 23 NST từ tinh trùng của bố và 23 NST từ tế bào trứng của mẹ. Đó là cơ sở để xác định quan hệ huyết thống ở người.

Các Loại Xét Nghiệm ADN Huyết Thống 

Công nghệ xét nghiệm ADN cho phép bạn xác định quan hệ huyết thống với cả dòng họ nội, dòng họ ngoại.

Cụ thể:

Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Trực Hệ

Là xét nghiệm ADN huyết thống giữa bố/ mẹ với con cái. Như đã đề cập ở phần trên, ADN là một chuỗi xoắn kép gồm hai mạch, một mạch được thừa hưởng từ bố, một mạch được thừa hưởng từ mẹ. Vì vậy, công nghệ xét nghiệm ADN có thể dễ dàng xác định được mối quan hệ huyết thống giữa bố/ mẹ và con có phải là ruột thịt hay không với độ chính xác trên 99,99%.

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Xét nghiệm ADN huyết thống trực hệ

Xét Nghiệm ADN huyết Thống Theo NST Y

Cặp NST giới tính của nam là XY và của nữ là XX. Như vậy, theo quy luật di truyền, những người con trai bên nội như ông nội, bác, chú, cháu trai, con trái,… đều mang NST giới tính Y như nhau. Các gen trên NST này rất khó thay đổi và có thể giống nhau trong vòng 25 thế hệ nên xét nghiệm ADN trên NST Y có thể xác định huyết thống theo dòng nội, các mối quan hệ như: ông nội – cháu trai; chú, bác – cháu trai… 

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng nội

Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Theo NST X

Nữ giới có cặp NST là XX, nam giới có cặp NST XY, do đó, bố chắc chắn nhận NST X từ bà nội và  NST X này chắc chắn sẽ được chuyển tới con gái nên cháu gái sẽ luôn có 1 NST X từ bà nội. Do đó, dựa vào cơ sở khoa học này, xét nghiệm ADN có thể cho kết quả huyết thống giữa cháu gái – bà nội, cô – cháu gái,…

Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Dựa Theo ADN Ty Thể

ADN không chỉ ở trong nhân tế bào mà chúng còn được tìm thấy trong ty thể được truyền từ mẹ sang con. Các con sẽ nhận được ADN ty thể của mẹ qua nhiều thế hệ và ít có độ biến. Do đó, xét nghiệm ADN huyết thống dựa vào ADN ty thể sẽ cho kết quả huyết thống giữa bà ngoại – cháu, anh chị em cùng mẹ, cháu – dì (chị em gái với mẹ), huyết thống giữa anh trai với em gái,…

Độ Chính Xác Của Xét Nghiệm ADN Huyết Thống

Trong xét nghiệm ADN cha con, đối tượng tham gia là cha và đứa trẻ, có thể cần mẫu phân tích của người mẹ để tăng độ chính xác nhưng không bắt buộc.

 • Nếu mẫu ADN của cha, con và mẹ khớp với nhau thì có thể khẳng định 99.999% họ có quan hệ cha đẻ, con đẻ, mẹ đẻ.
 • Trường hợp 2 mẫu ADN của con và cha không khớp nhau từ 2 gen trở lên thì có thể kết luận 100% họ không phải cha con ruột. 
Xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Xét nghiệm ADN ở Hà Nội cho độ chính xác cao lên đến 99.99%

Hiện nay, người ta tiến hành thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống trong nhiều trường hợp khác nhau như nhận con nuôi, thụ tinh trong ống nghiệm, xét nghiệm ADN ngay từ khi mang bầu, hoặc vì một số lý do cá nhân khác,… 

Như vậy, có thể kết luận, xét nghiệm ADN là phương pháp xác định huyết thống có độ chính xác cao 99.99%.

Cách Lấy Mẫu ADN Tại Nhà Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Bộ KIT này được phát triển bởi VIETGEN, giúp khách hàng có thể dễ dàng tự lấy mẫu ADN tại nhà chỉ trong thời gian vài phút. Dụng cụ lấy mẫu và túi đựng mẫu đã được khử DNA. Hơn nữa, mỗi mẫu ADN được lấy 2 lần nên rủi ro tạp nhiễm mẫu hoàn toàn không có, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của xét nghiệm.

Cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà:

 • Bước 1: Điền thông tin đầy đủ vào form thông tin kèm sẵn trong bộ Kit. 
 • Bước 2: Lấy tăm bông ra khỏi bao, cẩn thận không để đầu tăm bông chạm vào bất kỳ bề mặt nào.
 • Bước 3: Sử dụng tăm bông thứ 1 lấy mẫu má bên trong họng, di chuyển tăm bông lên xuống và xoáy tròn trong họng trong khoảng 30 giây.
 • Bước 4: Sử dụng tăm bông thứ 2 lấy mẫu má bên trong họng còn lại.
 • Bước 5: Để tăm bông khô ráo rồi cho vào túi thu mẫu trước khi cho vào phong bì.
 • Bước 6: Lặp lại bước 2 đến bước 5 cho người tiếp theo, sau đó gửi mẫu phong bì cho chúng tôi.

Sau khi lấy mẫu, bạn chỉ cần cho vào phong bì có sẵn trong bộ kit (có ghi sẵn tên người nhận) và gửi cho chúng tôi qua đường bưu điện. Phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ phân tích và thông báo kết quả cho bạn sau tối đa 2 ngày kể từ ngày nhận mẫu.

[Tham Khảo] Top 14+ Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Tại Hà Nội

Bên cạnh VIETGEN, quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội dưới đây:

Trung Tâm Giám Định GEN Bộ Công An

Với hơn 20+ năm kinh nghiệm, trung tâm giám định GEN Bộ Công an cam kết mang đến kết quả xét nghiệm chính xác nhất, thời gian trả kết quả cực kỳ nhanh. Tại đây, các dịch vụ được triển khai phổ biến bao gồm: xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm ADN hài cốt, kiểm tra ADN huyết thống,…  

xét nghiệm ADN ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99 đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3858.3981
 • Website: giamdinhgen.vn

Viện Pháp Y Quốc Gia – Cơ Quan Giám Định Đầu Ngành Pháp Y Việt Nam

Không chỉ phục vụ công tác hành chính pháp lý, Viện Pháp y Quốc Gia đã triển khai đa dạng các gói dịch vụ kiểm tra ADN huyết thống, giám định ADN hài cốt,… để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu xét nghiệm ADN của các cá nhân, tổ chức. Kết quả xét nghiệm ADN tại Viện có tính pháp lý cao, độ tin cậy tuyệt đối, đảm bảo mọi thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 024.39746190

Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec – Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Hà Nội Trả Nhanh Kết Quả

Bệnh viện đa khoa Medlatec là một trong những địa chỉ làm xét nghiệm ADN hàng đầu Việt Nam. Hệ thống y tế Medlatec gồm 1 bệnh viện đa khoa, 13 phòng khám đa khoa, 29 phòng khám chuyên khoa xét nghiệm và hơn 200 văn phòng lấy mẫu trên toàn quốc.

Tại Medlatec, các dịch vụ được triển khai bao gồm: xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm NIPT Hà Nội,… Kết quả xét nghiệm ADN được chuyển đến tận tay người đăng ký sử dụng dịch vụ. 

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Bệnh viện Medlatec – Địa chỉ làm xét nghiệm ADN ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.
 • Hotline: 0944 647 699
 • Hotline lấy mẫu tận nơi: 1900 56 56 56, làm việc cả tuần, bao gồm cả Thứ 7 + Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Novagen

Novagen là trung tâm xét nghiệm ADN Hà Nội uy tín, được đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với các trang thiết bị phân tích hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Novagen thực hiện xét nghiệm trên nhiều mẫu sinh phẩm khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng trên toàn quốc. Novagen cũng là trung tâm được đánh giá là đưa ra mức chi phí dịch vụ thấp, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà An Phú số 26 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 083 424 3399
 • Website: novagen.vn

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Bionet

Kết quả giám định ADN tại Bionet không chỉ có giá trị pháp lý ở Việt Nam mà còn có giá trị ở nhiều nước trên toàn thế giới như: Mỹ, Anh, Hàn, Nhật, Singapore, Úc, Canada,… Đặc biệt, tất cả các kết quả xét nghiệm ADN đều được lưu giữ trên ngân hàng dữ liệu của Bionet. 

xét nghiệm ADN ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà GP-Invest, số 170 đường Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246.674.7102
 • Hotline: 0988.683.082
 • Website: https://bionet.vn
 • Email: support@bionet.vn

Gentis – Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Hà Nội Có Độ Tin Cậy Cao

Trung tâm xét nghiệm quốc tế Gentis là một trong những trung tâm xét nghiệm lớn cả nước sở hữu hệ thống máy móc hiện đại từ Mỹ, Châu Âu,… với tiêu chuẩn vận hành quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015; ISO 15189:2012. Gentis là trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội được khách hàng đánh giá cao, là đối tác của hơn 100+ bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, được sự tin tưởng của hơn 200.000 khách hàng trên toàn quốc. 

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Trung tâm xét nghiệm GENTIS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1800.2010 – 0988.002.010
 • Website: https://gentis.com.vn/

Trung Tâm Làm Xét Nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Các xét nghiệm được thực hiện tỉ mỉ, độc lập bởi các kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên biệt và đối chiếu kết quả nhiều khâu. Quy trình xét nghiệm ADN tại Gen+ được thực hiện theo tiêu chuẩn quy trình SOP, phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

– Số 198 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số 52, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0899 080 999 – 0899 65 9999

Website: genplus.vn

CGAT

Trung tâm CGAT có văn phòng tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và 12 điểm thu mẫu tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đến với CGAT, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ làm xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, lấy mẫu nhanh gọn, kết quả trả nhanh sau 4 giờ, cam kết bảo mật thông tin khách hàng. CGAT trả kết quả nhanh theo hình thức offline hoặc online tùy vào yêu cầu khách hàng.  

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Trung tâm test ADN CGAT

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 024 3728 2496 – 0907 737 678
 • Website: https://www.cgat.vn/

Trung Tâm Xét Nghiệm DNA Testings

DNA Testings là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Nội, chuyên xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện hoặc phục vụ công tác hành chính làm giấy khai sinh, bảo lãnh di dân, tòa án,…  Thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật tuyệt đối không chia sẻ thông tin với bên thứ 3. DNA Testings luôn tối ưu quá trình xử lí mẫu. 

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Trung tâm DNA Testings

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: Tòa F5 – Số 112 Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0906 879 700
 • Website: dnatestings.vn

Trung tâm Công nghệ Sinh học phân tử iLOCI

iLOCI đã và đang triển khai các dịch vụ: làm xét nghiệm ADN cha/ mẹ – con; thử ADN làm khai sinh; kiểm tra ADN trước sinh (xét nghiệm ADN thai nhi); xét nghiệm ADN nhập tịch,… và đặc biệt là dịch vụ xét nghiệm làm thẻ ADN cá nhân.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 651 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: giamdinhgen.com.vn
 • Điện thoại: 098 604 3113

Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền GENLAB

Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền GENLAB là tổ chức khoa học và công nghệ được thành lập bởi Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Viện cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN bao gồm: xét nghiệm ADN trước sinh, xét nghiệm ADN cha/ mẹ – con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm tầm soát ung thư, xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, xét nghiệm ADN phục vụ công tác tố tụng tại tòa,…

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền GENLAB

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 112 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 38 – Ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Toà nhà B4 Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 096.858.9489
 • Website: https://genlab.vn/

Genotech  

Genotech chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN đăng ký khai sinh, xét nghiệm ADN đổi họ, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN anh em trai, xét nghiệm ADN xin thị thực, xét nghiệm ADN bé gái, xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT,…  Genotech được đầu tư đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các trang thiết bị hiện đại của Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, số 6 Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900989992 hoặc 0987.132.986
 • Website: https://adnvietnam.com/

Xét nghiệm ADN Hoa Kỳ tại Việt Nam – DDC

DNA Diagnostics Center (DDC) là một trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển, tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm ADN. DDC sử dụng các công nghệ hiện đại nhất với đầy đủ các chứng nhận hợp pháp, đảm bảo độ chính xác, độ tin cậy và khách quan của mỗi trường hợp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà AFOffice, số 87 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 024 7305 1313 & 028 7305 1313

iDNA 

Trung tâm xét nghiệm iDNA thuộc Công ty TNHH Di truyền số IDNA (Identify DNA and Analyze Co., Ltd). Tại IDNA, các xét nghiệm được thực hiện tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, theo quy trình kép, đạt chuẩn AABB (Mỹ).  

xét nghiệm ADN ở Hà Nội
Trung tâm xét nghiệm iDNA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Kinh Đô. 292 Tây Sơn, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024)3222.2535 – 0968.49244
 • Website: https://xetnghiemadn.info/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xetnghiemadn/

Sau khi tìm hiểu về các thông tin về xét nghiệm ADN ở Hà Nội, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cũng như muốn tư vấn và sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN của VIETGEN, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/DNA

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG GEN CÔNG NGHỆ CAO – VIETGEN

 • Trụ sở chính: Số 3, ngõ 1, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hệ thống văn phòng đại diện:
Thái Nguyên 95A/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
Sơn La số 6, Nguyễn Lương Bằng, Tổ 4, P Quyết Thắng, TP Sơn La
Cao Bằng số 22 Sông Bằng, P Sông Bằng, TP Cao Bằng
Lạng Sơn Dốc Quýt- Pò Hà, TT Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn
Thanh Hóa Trung Tâm Pháp Y Thanh Hoá – 181, Hải Thượng Lãn Ông, P Tân Sơn, Tp Thanh Hoá
Quảng Ninh 247 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
Tiên Yên – Quảng Ninh 25 Lý Thường Kiệt, TT Tiên Yên, Quảng Ninh
Móng Cái – Quảng Ninh 23 Trần Quốc Toản, P Hòa Lạc, Móng Cái, Quảng Ninh
Đà Nẵng số 216 đường Nguyễn Công Trứ, p An Hải Đông, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Hà Tĩnh số 303 Lê Đại Hành, TDP Hưng Lợi, p Hưng Trí, TX Kì Anh, Hà Tĩnh
4.5/5 - (1019 bình chọn)

Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Zalo