Xét Nghiệm ADN Ở Đâu? Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Uy Tín Số #1 Việt Nam

Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín? Đó là thắc mắc chung của hầu hết phần lớn khách hàng đang có nhu cầu giám định ADN, đặc biệt là trong bối cảnh các trung tâm xét nghiệm ADN mọc lên như nấm sau mưa. Theo đó, VIETGEN là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di truyền, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

xét nghiệm ADN ở đâu
VIETGEN – Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc

Xét Nghiệm ADN Ở Đâu Uy Tín, Giá Hợp Lý?

Làm xét nghiệm ADN ở đâu uy tín vẫn là bài toán nan giải khó có lời giải đáp. Bởi thực tế, khách hàng có đến hàng trăm sự lựa chọn trung tâm giám định ADN, nhưng liệu rằng bạn có chắc chắn sự lựa chọn của bạn là tốt nhất, là hợp lý nhất? Do vậy, trước khi tiến hành thực hiện xét nghiệm ADN ở Hà Nội hay ở bất cứ đâu, bạn cần phải tỉnh táo tìm hiểu kỹ thông tin cũng như mức độ uy tín của trung tâm xét nghiệm. 

VIETGEN là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng GEN công nghệ cao, là một trong những  cơ sở giám định ADN tốt nhất tại Hà Nội. VIETGEN cũng là trung tâm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ XÉT NGHIỆM ADN THẾ HỆ MỚI, hiện đại nhất, cho phép rút ngắn thời gian xét nghiệm nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối của kết quả xét nghiệm.

Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là trung tâm xét nghiệm ADN Hà Nội chất lượng, cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất. Với VIETGEN, chất lượng là cốt lõi, là hiện thân của uy tín. 

Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Tại VIETGEN

Tại VIETGEN, dịch vụ xét nghiệm ADN bao gồm: 

 1. Dịch vụ xét nghiệm ADN trực hệ: cha – con, mẹ – con.  
 2. Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng cha: ông nội – cháu trai, bà nội – cháu gái, chú – cháu trai, bác – cháu trai, anh – em trai, chị – em gái,…  
 3. Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng mẹ: bà ngoại – cháu, Mẹ – con, Anh – chị em cùng mẹ sinh ra,…
 4. Dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.
 5. Dịch vụ xét nghiệm ADN pháp lý: thay đổi giấy khai sinh, phục vụ công tác tố tụng tại tòa, xét quyền cấp dưỡng, xét quyền thừa kế, nhập tịch,…
 6. Xét nghiệm ADN tầm soát một số loại ung thư di truyền giúp bạn xác định được mình có mang gen có nguy cơ mắc ung thư hoặc có di truyền gen mang bệnh ung thư cho con hay không.

xét nghiệm ADN ở đâu

Những Cam Kết Đến Từ VIETGEN

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại VIETGEN được cam kết:

 • Kết quả chính xác lên đến 99,99%, phản ánh trung thực, khoa học mối quan hệ huyết thống giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp.
 • Quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp, lấy mẫu đơn giản.
 • Kết quả được trả nhanh chỉ sau tối đa 2 ngày kể từ khi tiếp nhận mẫu. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi trả sớm kết quả chỉ sau 4 giờ đồng hồ.
 • Chi phí xét nghiệm ADN thấp nhất, hợp lý nhất, chỉ từ 900.000 đồng/ mẫu.
 • Thông tin khách hàng được mã hóa bằng phần mềm chuyên dụng, cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%.
 • Mỗi xét nghiệm được thực hiện 2 lần và được kiểm chứng độc lập, nhằm loại bỏ tuyệt đối những sai sót.
 • VIETGEN hỗ trợ lấy mẫu tận nơi 24/7 thông qua sự hỗ trợ đắc lực từ bộ kit chuyên dụng đối với khách hàng ngoại tỉnh, các khách hàng gặp khó khăn trong việc di chuyển đi lại,… 
xét nghiệm ADN ở đâu
Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm ADN miễn phí nội thành Hà Nội

VIETGEN sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ GEN và phân tích di truyền, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp nhất. 

Xem thêm: Xét Nghiệm ADN Ở Hà Nội: Chính Xác 99.99%, Trả Kết Quả Nhanh – VIETGEN

Có Thể Lấy Mẫu Xét Nghiệm ADN Tại Nhà Không? Hướng Dẫn Lấy Mẫu Tại Nhà

Lấy mẫu ADN có cần đến tận nơi không, có dễ không, có tốn quá nhiều thời gian không? Thực tế, việc lấy mẫu xét nghiệm ADN không hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Khách hàng có thể tự thực hiện lấy mẫu ADN ngay tại nhà. Tùy vào từng loại mẫu mà bạn có cách thức lấy mẫu khác nhau. 

Dưới đây là hướng dẫn lấy mẫu ADN đơn giản và phổ biến nhất mà bạn có thể ứng dụng:

Hướng Dẫn Lấy Mẫu Móng Tay, Móng Chân

Để tự thu mẫu mẫu móng tay, móng chân tại nhà, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đeo găng tay, khẩu trang, dụng cụ cắt móng tay (chân), chuẩn bị sẵn phong bì đựng mẫu.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ, ký hiệu của người được lấy mẫu bên ngoài phong bì để hạn chế tối đa tình trạng nhầm lẫn mẫu.
 • Bước 3: Người được lấy mẫu phải rửa sạch móng tay, móng chân trước khi tiến hành lấy mẫu. Dụng cụ cắt móng cần được lau sạch bằng cồn. 
 • Bước 4: Dùng dụng cụ cắt móng cắt từ 2 đến 3 móng tay (chân) của người được lấy mẫu. Lưu ý, bạn cần cắt móng càng sát phần móng bám với da tay càng tốt.
 • Bước 5: Cho móng tay, móng chân của từng người vào phong bì riêng và gửi đến trung tâm giám định ADN để thực hiện xét nghiệm.

xet nghiem adn o dau 7

Hướng Dẫn Thu Mẫu Tóc Tại Nhà

Để tự thu mẫu mẫu tóc tại nhà, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đeo găng tay, khẩu trang, nhíp nhổ tóc, chuẩn bị sẵn phong bì đựng mẫu.
 • Bước 2: Ghi ký hiệu tên, tuổi, địa chỉ của người được lấy mẫu, ngày lấy mẫu.
 • Bước 3: Vệ sinh đầu nhíp bằng cồn để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có. 
 • Bước 4: Dùng nhíp nhổ từ 3 – 4 sợi tóc có chân của người được lấy mẫu và đặt vào giấy A4 sạch đã chuẩn bị. (Lưu ý: tóc không có chân không có giá trị trong việc dùng làm mẫu xét nghiệm ADN).
 • Bước 5: Cho mẫu được gói trong giấy A4 vào phong bì, dán kín và ghi tên từng người được thu mẫu và gửi đến trung tâm xét nghiệm ADN để thực hiện xét nghiệm.

xet nghiem adn o dau 8

Hướng Dẫn Lấy Mẫu Niêm Mạc Miệng

Để tự thu mẫu mẫu niêm mạc miệng tại nhà, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đeo găng tay, khẩu trang, tăm bông, giấy A4 sạch, phong bì đựng mẫu.
 • Bước 2: Ghi ký hiệu tên, tuổi, địa chỉ của người được lấy mẫu, ngày lấy mẫu ở bên ngoài phong bì và giấy A4 sạch.
 • Bước 3: Sử dụng tăm bông lấy mẫu má bên trong họng, di chuyển tăm bông lên xuống và xoáy tròn trong họng trong khoảng 30 giây. Công đoạn này cần được thực hiện ở cả 2 bên má trái và phải với 2 tăm bông khác nhau.
 • Bước 4: Để tăm bông khô ráo rồi cho vào túi thu mẫu trước khi cho vào phong bì rồi gửi đến trung tâm xét nghiệm ADN để thực hiện làm giám định ADN.

VIETGEN sẽ phân tích và thông báo kết quả cho bạn sau tối đa 2 ngày kể từ ngày nhận mẫu. Kết quả sẽ được gửi trả theo đường bưu điện, qua email và qua điện thoại. 

xet nghiem adn o dau 9

FAQs – Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Xét Nghiệm ADN

Để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ xét nghiệm ADN, bạn có thể theo dõi những câu hỏi thường gặp xoay quanh vấn đề này.

Xét Nghiệm ADN Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí xét nghiệm ADN tùy thuộc vào loại mẫu xét nghiệm: mẫu máu, mẫu niêm mạc miệng, mẫu móng tay móng chân, mẫu tóc, mẫu cuống rốn, mẫu từ dao cạo râu, kẹo cao su, bao cao su, bàn chải đánh răng, tàn thuốc lá,…  Bên cạnh đó, giá xét nghiệm ADN còn phụ thuộc vào mối quan hệ huyết thống cần xác định, thời gian trả kết quả, trung tâm xét nghiệm,… Tại VIETGEN, chi phí xét nghiệm ADN được cam kết hợp lý nhất, chỉ từ 900.000 đồng/ mẫu.

Trả Kết Quả Xét Nghiệm ADN Trong Bao Lâu?

Thông thường, thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN khác nhau giữa các trung tâm giám định ADN, trung bình sau 2 – 4 ngày kể từ tiếp nhận mẫu xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, trong những trường hợp yêu cầu trả kết quả sớm, VIETGEN có thể trả kết quả xét nghiệm chỉ sau 4 giờ đồng hồ.

xet nghiem adn o dau 2

Có Thể Thực Hiện Xét Nghiệm ADN Ở Độ Tuổi Nào?

Xét nghiệm ADN có thể được thực hiện ngay từ khi đứa trẻ chưa sinh ra đời (bằng cách phân tích ADN của bào thai trong máu mẹ từ tuần thai thứ 7) hoặc thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào bởi hệ GEN được thiết lập ngay từ khi thụ thai và duy trì bền vững.

Danh Sách Địa Điểm Thu Mẫu Xét Nghiệm ADN Toàn Quốc

Tỉnh – Thành Phố Địa Chỉ
Hà Nội Số 03, Ngõ 1 , Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Thái Nguyên 95A/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
Sơn La số 6, Nguyễn Lương Bằng, Tổ 4, P Quyết Thắng, TP Sơn La
Cao Bằng số 22 Sông Bằng, P Sông Bằng, TP Cao Bằng
Lạng Sơn Dốc Quýt – Pò Hà, tt Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn
Thanh Hóa Trung Tâm Pháp Y Thanh Hoá – 181, Hải Thượng Lãn Ông, P Tân Sơn, Tp Thanh Hoá
Quảng Ninh 247 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
Tiên Yên – Quảng Ninh 25 Lý Thường Kiệt,TT Tiên Yên, Quảng Ninh
Móng Cái – Quảng Ninh 23 Trần Quốc Toản, P Hòa LẠC, Móng Cái, Quảng Ninh
Đà Nẵng số 216 đường Nguyễn Công Trứ, p An Hải Đông, Q Sơn Trà, tp Đà Nẵng
Hà Tĩnh số 303 Lê Đại Hành, TDP Hưng Lợi, p Hưng Trí, TX Kì Anh, Hà Tĩnh

Bài viết trên đây đã phần nào giải đáp thắc mắc của khách hàng là xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất? VIETGEN là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bậc nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc, xứng đáng cho khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. 

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG GEN CÔNG NGHỆ CAO – VIETGEN

5/5 - (14 bình chọn)Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Zalo