Xét Nghiệm ADN Pháp Lý Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất? Top 5 Địa Chỉ Làm Xét Nghiệm ADN Uy Tín

Xét nghiệm ADN pháp lý Hà Nội ở đâu, giá bao nhiêu, thời gian trả kết quả nhanh không?… Đó là những thắc mắc của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu làm xét nghiệm ADN ở Hà Nội. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xét nghiệm ADN pháp lý cũng như giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ làm xét nghiệm ADN pháp lý tại Hà Nội xứng đáng cho bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Xét Nghiệm ADN Pháp Lý Hà Nội Và Những Điều Cần Biết

Xét nghiệm ADN pháp lý là dịch vụ xét nghiệm ADN phục vụ cho các công việc hành chính liên quan đến thủ tục pháp lý như: xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, thủ tục nhập tịch, làm visa, xét quyền cấp dưỡng, xử quyền thừa kế, làm bằng chứng tố tụng tại tòa,…

Vì ADN của mỗi cá nhân của duy nhất, do đó, xét nghiệm ADN thủ tục hành chính có độ chính xác cao lên đến 99.999%. Mẫu xét nghiệm được sử dụng trong giám định ADN pháp lý gồm: mẫu máu, mẫu tế bào niêm mạc miệng, mẫu cuống rốn, xét nghiệm ADN bằng tóc, xét nghiệm ADN bằng móng tay móng chân, mẫu đặc biệt thu được từ bàn chải đánh răng, bao cao su, quần lót,… Với xét nghiệm ADN hài cốt, mẫu được sử dụng là mẫu xương.

Khác với xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện dân sự, xét nghiệm ADN hành chính cần phải đảm bảo các loại giấy tờ cần thiết như: căn cước công dân; hộ chiếu bản gốc (đối với người nước ngoài); giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc giấy chứng sinh bản gốc của bệnh viện (đối với trẻ em).

Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền? Giá xét nghiệm ADN tại VIETGEN chỉ từ 900.000 đồng/ mẫu, chi phí xác minh và giấy chứng thực 1.200.000 đồng/ trường hợp.

Top 5 Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Pháp Lý Hà Nội Uy Tín 

Dưới đây là top 5 địa chỉ làm xét nghiệm ADN pháp lý uy tín bậc nhất tại Hà Nội:

VIETGEN – Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Pháp Lý Ở Hà Nội Trả Nhanh Kết Quả Chỉ Sau 4 Giờ

VIETGEN là trung tâm xét nghiệm ADN duy nhất có sự liên kết với các văn phòng luật sư, các UBND phường xã để hỗ trợ khách hàng tối đa về phương diện thủ tục hành chính trong việc thực hiện xét nghiệm ADN.

xét nghiệm ADN pháp lý Hà Nội
VIETGEN cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN pháp lý Hà Nội uy tín

Tại VIETGEN, chất lượng dịch vụ làm xét nghiệm ADN được cam kết tốt nhất, chất lượng nhất, độ chính xác tuyệt đối, thời gian trả kết quả nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày. Trong trường hợp nhận được yêu cầu từ khách hàng, VIETGEN trả kết quả xét nghiệm ADN chỉ sau 4 giờ đồng hồ.

Phòng Lab tại VIETGEN được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất: máy PCR, hệ thống phân tích trình tự tự động, hệ thống quản lý LIMS,… giúp hạn chế tối đa các khả năng sai sót do con người gây ra.

xét nghiệm ADN pháp lý Hà Nội

 

Mọi thông tin khách hàng tại VIETGEN đều được mã hóa, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. VIETGEN còn là địa chỉ xứng đáng cho khách hàng lựa chọn các dịch vụ khác khi có nhu cầu như: xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn; xét nghiệm NIPT ở Hà Nội;…

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG GEN CÔNG NGHỆ CAO – VIETGEN

Trung Tâm Giám Định Gen Bộ Công An Hà Nội

Đây là một trong những trung tâm giám định ADN pháp lý uy tín bậc nhất Hà Nội. Trung tâm có hơn 20+ năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, máy móc hiện đại, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ: xét nghiệm ADN hài cốt, xét nghiệm ADN dân sự, xét nghiệm ADN hành chính,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 99 đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3858.3981
  • Website: giamdinhgen.vn

Có thể bạn quan tâm: Top 17+ Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Hà Nội Uy Tín

Viện Pháp Y Quốc Gia – Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Có Độ Tin Cậy Cao

xét nghiệm ADN pháp lý Hà Nội
Viện Pháp Y Quốc Gia cho kết quả chính xác cao

Nhắc đến danh sách các trung tâm xét nghiệm ADN pháp lý Hà Nội, bạn không thể bỏ qua Viện Pháp Y Quốc Gia. Đây là địa chỉ làm giám định ADN phục vụ cơ quan có thẩm quyền, có tính pháp lý cao, độ tin cậy cao và bí mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 41 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.39746190

Xem thêm: Xét Nghiệm ADN Ở Hà Nội: Chính Xác 99.99%, Trả Kết Quả Nhanh

Trung Tâm Xét Nghiệm Gentis – Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Hà Nội Với Thủ Tục Đơn Giản

Gentis là đơn vị xét nghiệm ADN ở Hà Nội nhận được sự tin tưởng từ phần lớn khách hàng, đã thực hiện hơn 200.000+ mẫu xét nghiệm. Gentis là trung tâm xét nghiệm ADN đầu tư hệ thống phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001:2008, máy móc hiện đại.

xét nghiệm ADN pháp lý Hà Nội

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 1800.2010 – 0988.002.010
  • Website: https://gentis.com.vn/

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Pháp Lý GenPlus (Gen+)

GENPLUS cung cấp đa dạng loại dịch vụ: xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm sàng lọc không xâm lấn NIPT, xét nghiệm ADN hành chính, xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện,… Kết quả xét nghiệm sẽ được kiểm tra 4 lần để hạn chế tối đa tình trạng sai lệch.

xet nghiem adn phap ly ha noi 6

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

– Số 198 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số 52, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0899 080 999 – 0899 65 9999

Website: genplus.vn

Trên đây là top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN pháp lý Hà Nội mà bạn đọc nên tham khảo và lựa chọn ngay khi có nhu cầu. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên cập nhật những thông tin hữu ích của VIETGEN nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)

Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Zalo